CÁC LỢI ÍCH HỌC TIẾNG ANH MẦM NON SỚM CHO TRẺ EM

Ngày nay nhiều bậc phụ huynh đã lo lắng khi cho con em học tiếng Anh ở lứa tuổi mầm non. Vì trẻ có thể bị “loạn ngôn ngữ”. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì đây là giai đoạn vàng. Để trẻ tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất, mà cha mẹ không nên bỏ lỡ qua.
CÁC LỢI ÍCH HỌC TIẾNG ANH SỚM CHO TRẺ EM

Học sớm nhưng đúng cách

CÁC LỢI ÍCH HỌC TIẾNG ANH SỚM CHO TRẺ EM

Lứa tuổi, học tiếng anh mầm non là giai đoạn trẻ tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất và nhiều nhất để trẻ có thể học hỏi. Tuy nhiên, trong giai đoạn này trẻ có xu hướng tự do, không bị bó buộc vào các quy tắc, luật lệ nào. Vì vậy, để trẻ tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất, cha mẹ phải lựa chọn phương pháp phù hợp.
Chương trình tiếng Anh sẽ giúp trẻ chuẩn hóa cách phát âm. Ở giai đoạn đầu tiếp thu ngôn ngữ với sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ và Việt Nam. Đồng thời, trẻ em làm giàu vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Liên quan đến thế giới tự nhiên xung quanh bằng các hoạt động. Đồ dùng dạy học kích thích các giác quan của trẻ. Cũng có thể giúp trẻ hình thành các kỹ năng cơ bản và ngôn ngữ theo cách tự nhiên nhất.
Hoạt động tự do, giao tiếp thoải mái, chơi vui vẻ. Nhưng vẫn tiếp thu được tiếng Anh là mục tiêu hướng tới. Điều này có thể đảm bảo với các bậc cha mẹ rằng học tiếng Anh ở lứa tuổi sớm. Không phải là học trước tuổi đi học mà là học đúng lúc, đúng cách. Để trẻ sớm bộc lộ tiềm năng của mình.
Tiếp thu dễ dàng theo cảm tính của trẻ
CÁC LỢI ÍCH HỌC TIẾNG ANH SỚM CHO TRẺ EM
 Trẻ ở độ tuổi học tiếng anh mầm non. Thường học hỏi không ngừng thông qua những kích thích từ môi trường. Như ngôn ngữ, giác quan… Ở giai đoạn này, trẻ rất ham học hỏi và tiếp thu. mọi thứ theo cách tự nhiên nhất. Đây là một khả năng duy nhất trong giai đoạn đầu của cuộc đời. Vì vậy, học tiếng Anh trong giai đoạn này giúp trẻ tiếp thu và ghi nhớ nhanh. Đồng thời, trẻ có thể bắt chước ngữ âm, ngữ điệu tốt hơn nhiều so với các lứa tuổi khác, nhờ đó khả năng phát âm Tiếng Anh của trẻ có thể chuẩn ngay khi tiếp xúc với ngôn ngữ này.

Thời đại tiếp thu ngôn ngữ

Giai đoạn từ sơ sinh đến 6 tuổi là giai đoạn tốt nhất để trẻ tiếp thu ngôn ngữ, thể hiện sở thích với các đồ vật nhỏ và phát triển hành vi xã hội. Vì vậy, thông qua các hoạt động như khiêu vũ, nghe nhạc, chơi trò chơi bằng tiếng Anh, trẻ có thể cải thiện một cách tự nhiên khả năng nghe và nói của mình. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng học tiếng mẹ đẻ cùng với các ngôn ngữ khác có thể giúp não bộ của họ hoạt động tích cực hơn và tiếp thu thông tin dễ dàng hơn; theo đó, họ sẽ tự tin hơn trong giao tiếp.

website: http://superkidsbmt.edu.vn

Địa chỉ: 219 Phan Bội Châu, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam.

Điện thoại: 0262 2216620

Email: superkids.languagecenter@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *