Cách học tiếng anh hiệu quả – SuperKids Language Center

cách học tiếng anh hiệu quả

Muốn có cách học tiếng anh hiệu quả nhưng bạn có thói quen đọc – chép – lặp lại để ghi nhớ từ mới. Cách học này thật ra đã lỗi thời, vừa thụ động vừa làm bạn mau chán. Có câu thành ngữ “practice makes perfect” (có công mài sắt, có ngày nên kim). Nhưng để “mài sắt” hiệu quả, bạn cần học đúng phương pháp. Dưới đây là 5 cách học tiếng Anh hiệu quả:  

Bắt chước người bản ngữ

Trong 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đa số người học đều gặp khó khăn với kỹ năng Nói. Hãy chăm chỉ bắt chước cách phát âm, nhấn nhá của người bản ngữ.

Bắt trước nói tiếng anh theo người bản ngữ
Bắt chước người bản ngữ

Học từ vựng theo chủ đề

Khi được nhóm vào cùng 1 chủ đề, việc học thuộc từ vựng đảm bảo sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Học từ vựng tiếng Anh
Học từ vựng theo chủ đề

Hãy nói thật nhiều

Bạn nên thực hành những kiến thức đã học bằng cách nói tiếng Anh thường xuyên. Chẳng hạn như khi đi mua sắm, hãy thử gọi tên các món đồ mình muốn mua bằng tiếng Anh, ghi chú lại những từ mình chưa biết để tra từ điển và học thêm.

Nói Tiếng Anh thật nhiều
Học tiếng anh qua giao tiếp

Học tiếng Anh qua truyện ngắn

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều truyện ngắn tiếng Anh thú vị trên Internet kèm audio giúp bạn luyện nghe. Sau đó, hãy viết lại ra giấy những gì mình nghe được với thì quá khứ đơn. Rồi chuyển đổi sang các thì khác như quá khứ hoàn thành, hiện tại, hay tương lai.

Học tiếng Anh qua truyện
Học tiếng Anh qua truyện

Chọn môi trường học tiếng Anh đúng chuẩn

Để tiếp cận môi trường tiếng Anh lý tưởng, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh. Hoặc tìm đến những trung tâm Anh ngữ uy tín với khung giờ học linh động và giảng viên có chuyên môn như SuperKids Language Center.Những. Cách học tiếng Anh kể trên hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp phù hợp cho mình. Nếu cần tư vấn cụ thể về lộ trình chọn học tiếng anh hiệu quả nhất tối đa, SuperKids Language Center luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Mọi thông tin liên hệ qua:

Facebook:  https://www.facebook.com/SuperKids.BMT/

Hotline:  0262 2216620

Website:  https://superkidsbmt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *