SuperKids Language Center - Trung Tâm Ngoại Ngữ SuperKids

Trung Tâm Ngoại Ngữ SuperKids

Trung Tâm Ngoại Ngữ SuperKids – Đáp ứng nhu cầu dạy và học tiếng anh của một số lượng lớn học viên. ở các lứa tuổi và từng cấp độ khác nhau.
Song song với các chương trình, hoạt động ngoại khóa. Giúp học viên thực tế hóa tiếng anh sử dụng giao tiếp hằng ngày.

Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Hiệu Quả

SuperKids luôn tự hào được phục vụ tốt. Cung cấp các khóa đào tạo ngoại ngữ chất lượng cho học viên.
SuperKids giúp các học viên thành công trong việc sử dụng thành thạo tiếng Anh. Thỏa mãn nguyện vọng đạt chứng chỉ Quốc tế.

SuperKids luôn đồng hành với học viên trong quá trình học tập và các hoạt động ngoại khóa – Xây dựng một môi trường dạy và học thân thiện và độc đáo.

Cung cấp các phần mềm hỗ trợ và công cụ học tập giúp học viên có kết quả học tập tốt nhất.

Phối hợp với Hội đồng Khảo thí Cambridge. Tổ chức kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế Cambridge hàng năm TTNN SuperKids .

Các chương trình đào tạo tiếng anh tại SuperKids – Trung Tâm Tiếng Anh BMT

Trung tâm ngoại ngữ SuperKids – Cung cấp các chương trình đào tạo tiếng anh: tiếng anh mầm non, tiếng anh tiểu học. Tiếng anh giao tiếp, ngữ pháp tiếng anh THPT. Và các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Superkids- Nơi nâng niu và hun đúc tài năng để con em bạn tự tin Vững Bước Vào Đời. SuperKids xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả. Định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi em học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học. Đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa. Đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế. Giúp các em hội nhập trở thành công dân toàn cầu.