Đêm hội Halloween – Trung tâm anh ngữ Superkids

trung tâm anh ngữ

Trung tâm anh ngữ

Halloween – khuấy động đêm hội cùng trung tâm anh ngữ Superkids

Trung tâm anh ngữ lại bắt đầu một mùa Halloween đầy màu sắc, với nhiều trò thú vị, đặc sắc. Nhắc đến ngày 31 tháng 10 hàng năm, không thể bỏ qua một trong những lễ hội mà ai cũng mong chờ. Bởi đây là nơi đễ các học viên có thể vui chơi hết mình, hòa cùng với sự sôi động của lễ hội.

Chính vì vậy trung tâm anh ngữ Superkids đã tổ chức đêm hội Halloween, mang đến nhiều hoạt động thú vì dành cho các học viên. Để biết được đêm hội Haloween vui và sôi động như thế nào, hãy cùng tham gia để có thêm nhiều điều thú vị.

Các hoạt động vui chơi tại đêm hội Halloween

Trung tâm anh ngữ Trung tâm anh ngữ Trung tâm anh ngữ

Lễ hội mang lại không khí ma quái, hấp dẫn và thú vị của ngày 𝐇𝐚𝐥𝐥𝐨𝐰𝐞𝐞𝐧 trong tháng 10 này. Các học viên sẽ được thỏa sức sáng tạo với những bộ trang phục độc đáo tại trung tâm ngoại ngữ Superkids.  Vui chơi và tạo nhiều điều thú vị cũng như nhiều sự sáng tạo cho đêm hội  “Quẩy” nhiệt tình với nhiều minigame. Rất nhiều điều bất ngờ sẽ xảy ra trong đêm hội, cùng nhiều chương trình hấp dẫn.

Trò chơi và bữa tiệc Halloween tại Superkids

Trung tâm anh ngữ

– Giải các câu đố đầy mưu mẹo để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn
– Thi trang phục Halloween
– Truy tìm đồ vật
– Phòng phim ma ám
– Vẽ mặt hóa trang
– Ngoài ra còn rất nhiều hoạt độn thú vị và hấp dẫn cho các học viên vui chơi. Nhằm mang đến cho học viên môi trường học tập tốt, vui chơi sau những giờ học.

Thông tin liên hệ tại trung tâm anh ngữ Superkids

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *