Học tiếng anh hiệu quả qua phim dành cho bé – Trung tâm anh ngữ BMT

up

Học mà chơi chơi mà học tại sao không trung tâm anh ngữ bmt chỉ  cho các bạn  một phương pháp học tiếng anh hiệu quả qua những bộ phim hoạt hình hoàn toàn miễn phí và dễ dàng mà các mẹ có thể áp dụng để giúp bé.

netfilx
Netflix

lợi ích của việc học tiếng anh  qua phim hoạt hình

Phim tiếng anh giúp bạn thấy được bối cảnh cụ thể, cảm xúc vui buồn của nhân vật. Bạn cũng có thể đoán và học từ bằng cách nhìn vào miệng. Ở lứa tuổi này trẻ nhỏ thường tiếp thu rất nhanh. Việc xem phim tiếng anh có thể dần giúp trẻ hình thành thói quen nói tiếng anh như người bản xứ và có thể ghi nhớ từ vừng và sau này cũng sẽ bổ trợ cho việc học tiếng anh tiếng anh giao tiếp bmt tốt hơn.

Cách để chọn phim  để học tiếng anh hiệu quả

netfilx
kids

không phải chọn phim nào cũng được chúng ta dựa vào độ tuổi phù của bé với những loại phim. Một bộ phim phù hơp cho bé là một bộ phim thuộc thể loại bé thích và phù hợp trình độ tiếng anh của bé. Trang web được dùng phổ biến nhất là phimlearning, netflix… Những trang web này đều có nơi bạn có thể chọn cho bé thể loại phim ưu điểm lớn nhất khi chọn thể loại hoat hình cho bé tiếp theo đó trang sẽ chỉ đề xuất phim có nội dung như đó.

Xem phim với chủ đề song ngữ ở đây bé có thể vừa  xem phim vừa có tiếng anh vừa có tiếng việc sẽ giúp bạn tra từ, lưu từ và dễ nhận biết hơn và mẹo là khi bạn xem phim trên Netflix, như cài đặt cách hiển thị phụ đề, auto-pause, show subtitle after, pause on mouse hover… Có thể giúp bạn tra từ mà không quá thục hiện nhiều thao tác.

song ngữ

Trên đây là những lợi ích giúp cho trẻ tiếp cận tiếng anh một cách bổ ích hơn hy họng bạn có thể cùng bé giải trí qua những ngày làm việc và học tập mệt mỏi mà vừa có thẻ bổ sung kiến thức cho con em mình, nếu bạn cần nâng cao con mình giao tiếp tốt hơn hãy đến khóa học ngoại ngữ Buôn Ma Thuột để được tư vấn hướng dẫn cụ thể nhất!

Mọi thông tin liên hệ trung tâm tiếng Anh trẻ em BMT qua:

Facebook:  https://www.facebook.com/SuperKids.BMT/

Hotline: 0935 53 4146 – 0262 2216 620

Website:  https://superkidsbmt.edu.vn/wordpress

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *