Khóa Học Anh Văn Mầm Non – Tiếng anh mầm non SuperKids

Anh Văn Mầm Non

Khóa Học Anh Văn Mầm Non – Tiếng anh mầm non SuperKids có chương trình giảng dạy tiếng Anh áp dụng theo trí thông minh của các bạn nhỏ. Tạo cho các bé yêu thích với Anh ngữ. Tạo nền tảng vững chắc hoàn thiện kỹ năng học tập của trẻ qua các hoạt động dạy và học tiếng anh sinh động.

Tiếng anh mầm non còn giúp các bé đánh giá khả năng tiếp thu bài học của mình. Chương trình dạy tiếng anh phù hợp với các bé từ 4 đến 5 tuổi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

Tiếng Anh Mầm Non
Tiếng Anh Mầm Non

Tùy theo trình độ, các bé sẽ được xếp lớp phù hợp nhất với trình độ và độ tuổi bằng việc học thử và kiểm tra đầu vào. Kết quả đánh giá thành tích học tập trên lớp giáo viên sẽ đánh giá thông qua sổ liên lạc điện tử để phụ huynh theo dõi.

Điểm Đặc Biệt Của Khóa Học

  • Học Tiếng Anh qua hình ảnh, câu chuyện và bài hát
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa sôi động
  • Các giáo trình chính ( Hooray, My Phonics 1, My Phonics 2 )
  • Thời lượng học là 16 tuần/2.000.000đ
  • Các cấp độ ( Pre-Kids 1, Pre-Kids 2, Pre-Kids 3 )

Khi đến với trung tâm SuperKids , các bé sẽ được tham gia vào phương pháp phản xạ bằng hình ảnh sinh động. Qua các: Video, bài hát, câu chuyện, trò chơi tại lớp. Phụ huynh có thể trao đổi, nắm rõ tình hình học tập của các con. Đồng thời là giúp các con đỡ bỡ ngỡ trong lớp học.

Thêm vào đó, khóa học sẽ chú trọng giúp các con có thể tự tin giao tiếp. Nói chuyện với người nước ngoài qua việc rèn luyện kỹ năng nghe – nói thật tốt.

Mọi thông tin liên hệ qua:

Facebook: https://www.facebook.com/SuperKids.BMT/

Hotline: 0262 2216620

Website: https://superkidsbmt.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *