Khóa học ngoại ngữ Buôn Ma Thuột- Trung tâm ngoại ngữ Superkids

trung tâm anh ngữ bmt

Khóa học ngoại ngữ Buôn Ma Thuột của Superkids có chương trình chuẩn quốc tế. Điều này giúp học viên dễ dàng nhận thấy và đo lường được chính xác tiến độ học tập của mình. Cũng như sẵn sàng tham dự các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Tất cả chương trình học được biên soạn dựa trên giáo trình chuẩn nhất, hiệu quả nhất. Bao gồm tất cả những ngữ pháp, từ vựng và 4 kỹ năng cốt lõi. Phù hợp với cấp độ của học viên, lồng ghép trong một môi trường sinh động và thực tiễn.

Khả năng tương tác trong quá trình học sẽ được cải thiện bằng việc sử dụng tiếng anh 100% tại trung tâm. Từ đó sẽ cải thiện được 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết cho học viên. Có thể tự tin trò chuyện bằng tiếng anh trong hàng giờ đồng hồ mà không thấy e dè, lo lắng, mất tự tin, hay không có chủ đề để trò chuyện.

Có thể nói tiếng anh mạnh lạc, nói chuẩn xác, linh hoạt theo từng ngữ cảnh để xử lí các tình huống trong cuộc sống.


Superkids có các khóa học tiếng anh :

khóa học tiếng anh mẫu giáo, tiếng anh thiếu nhi,  tiếng anh thiếu niên,  tiếng anh giao tiếp. Lớp ngữ pháp trung học phổ thông.

Khóa học tiếng anh từ 4-5 tuổi: Tùy theo trình độ, sẽ được xếp lớp phù hợp nhất với trình độ và độ tuổi. Kết quả đánh giá thành tích học tập trên lớp giáo viên sẽ thông báo về phụ huynh theo dõi.

Khóa học tiếng anh từ 6-11 tuổi: Ở độ tuổi này, trẻ có khả năng ghi nhớ và tiếp thu kiến thức nhanh, và hiệu quả hơn. Nhằm giúp các bạn có những vốn từ vựng mới và được học tập tiếng anh trong môi trường năng động hơn.

Lớp ngữ pháp trung học phổ thông:
Giúp học viên tiếp thu các kiến thức ngữ pháp đã học thực tế trong thời gian ngắn. SuperKids đã đáp ứng nhu cầu dạy và học Anh ngữ của một số lượng lớn học viên ở các lứa tuổi và từng cấp độ khác nhau, các hoạt động ngoại khóa giúp học viên thực tế hóa tiếng Anh sử dụng giao tiếp hằng ngày.

Ngoài ra, trung tâm Superkids còn có khóa học tiếng anh giao tiếp: là khóa học dành cho những người bị mất gốc tiếng Anh. Trung tâm SuperKids giúp thay đổi tư duy, nhận thức của học viên về việc học tiếng anh.

Đặc biệt còn nhằm giúp các bạn có đam mê, động lực học tiếng Anh. Đồng thời, giúp bạn có được ngữ âm, ngữ điệu chuẩn như người bản ngữ, làm chủ vốn từ vựng để tự tin với những cuộc giao tiếp cơ bản.
Và lớp luyện thi chứng chỉ Quốc Tế tại trung tâm

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SUPERKIDS

Tất cả giảng viên SuperKids đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế. Và sở hữu chứng chỉ Tesol, Toefl, Ielts trên 8.5 và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
SuperKids đào tạo các lớp tiếng anh ở nhiều cấp độ khác nhau song song với các chương trình, hoạt động ngoại khóa. Với sự chuyên biệt đó, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn. Những kiến thức bài bản nhất, chất lượng nhất. Những giáo trình chuyên sâu nhất được nghiên cứu và cố vấn bởi những chuyên gia hàng đầu.

 SuperKids dẫn đầu triển khai mô hình học ĐẦU TIÊN tại Việt Nam.

Cùng với đó chúng tôi còn áp dụng hiệu quả phương pháp phản xạ 2S. Truyền tải kiến thức qua Hình ảnh – Âm thanh – Vận động giúp học viên hiểu sâu.
Học viên SuperKids đều được quan tâm, hướng dẫn trong quá trình học tập tại trung tâm. Các em sẽ được kiểm tra chất lượng đầu vào. So sánh kết quả học tập qua nhiều bài thi và kiểm tra định kỳ. Ngoài ra, mỗi một lớp học đều có một giáo viên đứng lớp riêng. Sỉ số lớp không quá 15 người.

Hãy đến với chúng tôi Trung tâm ngoại ngữ Superkids. Để có khóa học ngoại ngữ Buôn Ma Thuột  tốt nhất, uy tín nhất.

Bạn có thể truy cập vào website http://superkidsbmt.edu.vn/ của Superkids nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *