Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp – Học tiếng anh tiếp thu nhanh hiệu quả cao

Anh Văn Giao Tiếp

Trong quán trình toàn cầu hóa và thế giới ngày càng mạnh mẽ hiện nay. Tiếng Anh là cầu nối, giúp chúng ta đến với những công việc hấp dẫn trong các công ty đa quốc gia.

Nguồn nhân lực của Việt Nam được coi là một nguồn nhân lực giàu kỹ năng, kinh nghiệm. Nhưng vẫn đi sau các nước trong khu vực. Chính bởi sự thiếu sót của tiếng Anh, hay còn gọi là Tiếng Anh giao tiếp với mọi người xung quanh.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp SuperKids. Là khóa học dành cho những người bị mất gốc tiếng Anh giao tiếp từ đầu. Trung tâm tiếng Anh giao tiếp SuperKids để thay đổi tư duy, nhận thức của học viên. Nhằm giúp các bạn có đam mê, động lực học tiếng Anh. Đồng thời, giúp bạn có được ngữ âm, ngữ điệu chuẩn như người bản ngữ, làm chủ vốn từ vựng để tự tin với những cuộc giao tiếp cơ bản.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp
Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp

SuperKids sẽ giúp các bạn trở tự tin hơn trong các cuộc hội thoại tiếng Anh giao tiếp. Bên cạnh đó, trung tâm tiếng anh trẻ em đã và đang và tiếp tục liên kết các đơn vị đào tạo có uy tín hàng đầu về lĩnh vực Anh ngữ. Nhằm cung cấp các phần mềm hỗ trợ và công cụ học tập giúp học viên có kết quả học tập tốt nhất

Chi Tiết Về Khóa Học

  • Giáo trình tiếng anh giao tiếp chính là English ID .
  • Thời lượng học là tùy theo nhu cầu của học viên.

Luyện thi Chứng  chỉ Quốc tế FLYERS/KET

  • Có giáo trình chính là Get ready for PET & Practice Tests
  • Thời lượng là 10 tuần/1.500.000đ

Mọi thông tin liên hệ qua:

Facebook: https://www.facebook.com/SuperKids.BMT/

Hotline: +84 500 2216 620

Website: https://superkidsbmt.edu.vn/wordpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *