Mách bạn cách học tiếng Anh hiệu quả tại nhà mà không bị nhàm chán – Trung Tâm Ngoại Ngữ Superkids

Đối với nhiều người trưởng thành, việc học ngoại ngữ có thể gặp nhiều khó khăn. Những vấn đề về công việc, gia đình thường cản trở bạn. Các lớp học hoặc buổi học bị bỏ lỡ dẫn đến tiến độ chậm hơn, sau đó ảnh hưởng đến động lực và sự tiến bộ của bạn. Nhưng muốn tiếng Anh của bạn được cải thiện, bạn cần phải tiếp xúc, sử dụng chúng thường xuyên. Vậy nên việc học tiếng Anh khi bạn đang ở nhà là hoàn toàn phù hợp. Ngoại ngữ Superkids sẽ chỉ bạn một số cách để học tiếng Anh hiệu quả tại nhà.

học tiếng anh tại nhà cùng ngoại ngữ Superkids

3 lợi ích của việc học tiếng Anh tại nhà.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN – Bạn có thể tiết kiệm thời gian vì bạn không cần phải di chuyển 30-60 phút đến trường. Thời gian này sau đó có thể được sử dụng để cải thiện tiếng Anh của bạn.

TRUY CẬP – Mọi thứ bạn cần đều nằm trong tầm tay của bạn! Bạn có thể tạo “thư viện tiếng Anh” của riêng mình với các tài nguyên học tập trên giấy và trực tuyến để sử dụng bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi. Điều này giúp bạn tận dụng thời gian của mình một cách tốt nhất. Nếu bạn muốn một giáo viên. Thì tại các trung tâm như ngoại ngữ Superkids luôn có các khóa học trực tuyến.

TIỆN LỢI – Bạn có thể thư giãn trong sự thoải mái tại nhà riêng của mình và sử dụng các phương pháp đơn giản. Chẳng hạn như nghe nhạc tiếng Anh hoặc xem tivi. Sử dụng tiếng Anh ở nhà được chứng minh là giúp bạn đạt được sự trôi chảy nhanh hơn.

Xem phim, videos cũng là một cách hay để học tiếng Anh.

Khi bạn mới bắt đầu xem phim bằng tiếng Anh, bạn nên chọn một số tựa phim mà bạn đã xem với Vietsub. Nếu bạn đã quen với cốt truyện, thì bạn có thể tập trung 100% vào việc hiểu tiếng Anh. Xem tin tức bằng tiếng Anh lúc đầu có thể khó khăn vì người đọc tin tức nói rất nhanh. Tuy nhiên, nếu bạn xem các chương trình phát sóng tin tức trong 10-15 phút mỗi ngày. Thì bạn sẽ sớm cải thiện được vốn từ vựng và kỹ năng nghe của mình. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Youtube các kênh của các Food Reviewer, hay những anh bạn ngoại quốc đang du lịch tại Việt Nam. Những chủ đề mà họ thường nhắc tới khá gần gũi với chúng ta. Khiến việc nghe, hiểu trở nên dễ dàng hơn. Đây có thể là một cách tuyệt vời để tăng thời gian tiếp xúc của bạn với tiếng Anh. Cũng có thể giúp bạn hiểu thêm về văn hóa Anh hoặc Mỹ.

Học tiếng anh tại nhà

Cải thiện kỹ năng nghe với việc nghe nhạc.

Thông thạo tiếng Anh thường xuất phát từ việc trở thành một người biết lắng nghe. Phát triển kỹ năng nghe giúp bạn hiểu người khác. Xây dựng vốn từ vựng và học các cấu trúc ngữ pháp. Trong nhiều tình huống, bạn sẽ học được nhiều hơn bằng cách nghe hơn là nói! Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe ở nhà:

  • Nếu bạn là một người yêu âm nhạc, thì chắc chắn bạn phải có trong bộ sưu tập của mình những album tiếng Anh cực hay! Nghe các bài hát yêu thích của bạn, dịch chúng và học bất kỳ từ vựng nào mà bạn muốn.
  • Khám phá sách nói trực tuyến. Nếu bạn cảm thấy khó đọc toàn bộ sách bằng tiếng Anh, thì sách nói có thể phù hợp với bạn! Thực hiện tìm kiếm trên Google cho “sách nói trực tuyến miễn phí” để tìm sách điện tử và phiên bản âm thanh có thể tải xuống. Hầu hết đây sẽ là những bản thu âm nghiệp dư của các tình nguyện viên, nhưng chất lượng thường rất tốt.

học tiếng anh tại nhà

Chơi game cũng có thể cải thiện tiếng Anh của bạn.

Kết nối tiếng Anh với sở thích hiện có của bạn là một cách học ngôn ngữ hiệu quả. Nếu bạn thích chơi game trực tuyến. Hãy mua tai nghe và tìm kiếm cơ hội chơi các trò chơi máy tính yêu thích của bạn. Và kết nối vẫn những người nói tiếng Anh bản ngữ. Tốt nhất là các trò chơi nhập vai hoặc giả tưởng và những trò liên quan đến nhiệm vụ đồng đội. Vì chúng yêu cầu thảo luận nhiều hơn về chiến thuật giữa những người chơi. Và điều này được thực hiện bằng tiếng Anh!

Luôn có động lực khi học tiếng Anh.

Nói chung muốn làm được điều gì đó thì động lực chính là thứ quan trọng nhất, học tiếng anh cũng không phải là ngoại lệ. Bạn có thể tạo động lực tích cực hơn khi học bằng cách thưởng cho mình. Khi bạn học được từ mới hay sử dụng thành công cấu trúc câu mới bạn có thể tự thưởng cho mình những món ăn vặt hay xem một bộ phim mà bạn yêu thích. Bạn đạt điểm cao trong bài kiểm tra tiếng Anh, hãy rủ vài người bạn đi chơi. Cách tiếp cận này giúp bạn cảm thấy rằng bạn đang tiến bộ thực sự và sự chăm chỉ của bạn đã được đền đáp.

Mọi chi tiết liên hệ:

Facebook:  https://www.facebook.com/SuperKids.BMT/

Hotline:  0262 2216620 

Địa chỉ: 219 Phan Bội Châu – Tp. Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *