Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10- Trung tâm anh ngữ BMT

trung tâm anh ngữ Superkids bmt

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, là một ngày lễ tôn vinh người phụ nữ

Trung tâm anh ngữ BMT. Trong ngày này, phụ nữ Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh bằng nhiều cách. Nhưng phổ biến nhất là tặng hoa hồng, thiệp và những lời chúc.

Ngày 20 tháng 10 năm 1930, là ngày vĩ đại trong lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc. Là sự nổi dậy mạnh mẽ của những người phụ nữ dân tộc Việt Nam. Những người phụ nữ kiên cường Việt Nam đã đứng lên, và tự thành lập cho riêng mình.

Để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20/10 hàng năm là ngày truyền thống của tổ chức này. Và cũng coi đây là ngày biểu dương, tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Mang theo hy vọng và tinh thần yêu nước, chiến đấu vì độc lập, tự cường của dân tộc. Hội phụ nữ Việt Nam là biểu tượng mạnh mẽ cho ý chí của những người được cho là phái yếu trong xã hội.

Khẳng định được vai trò “giỏi việc nước, đảm việc nhà” . Xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ trao tặng. Mãi mãi về sau, ngày 20-10 luôn là ngày quan trọng nhất đối với chị em phụ nữ.

Trung tâm anh ngữ BMT

 Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Trung tâm anh ngữ BMT

Là dịp để tôn vinh vẻ đẹp và vai trò của người phụ nữ. Trung tâm anh ngữ BMT– Superkids xin gửi đến những người bà, người mẹ, những người phụ nữ thân quen những tình cảm, những lời chúc tràn đầy yêu thương và nồng nàn và tốt đẹp  nhất. Chúc quý khách luôn khỏe mạnh, nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát  triển, Superkids ngày càng trưởng thành và vững mạnh. Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng của quý khách trong suốt thời gian qua.

Superkids cam kết luôn nỗ lực hết mình, tận tâm, và có hiệu quả cao nhất. Để mang lại những dịch vụ thành quả tốt đẹp nhất cho những khách hàng của mình.

Một lần nữa, Trung tâm anh ngữ Superkids xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách sức khỏe, hạnh phúc, và thành công

Một số hình ảnh  nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 tại trung tâm anh ngữ Superkids.

Trung tâm anh ngữ BMT- Superkids

Không có mô tả.

 

 

 

 

 

 

Những tấm thiệp tặng Mẹ của các bạn nhỏ tự tay làm, nhân ngày Phụ nữ Việt nam tại trung tâm anh ngữ Superkids

Không có mô tả.

Không có mô tả.

 

 

 

 

 

 

 

 

Không có mô tả. Không có mô tả. Không có mô tả.

Mọi thông tin liên hệ qua: Trung tâm ngoại ngữ SuperKids BMT

Facebook:  https://www.facebook.com/SuperKids.BMT/

Hotline:  0262 2216620

Website:  https://superkidsbmt.edu.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *