Giới thiệu về SuperKids Language Center.

Trung tâm ngoại ngữ SuperKids, được thành lập từ năm 2007, Tọa lạc tại số 219 Phan Bội Châu – Tp BMT – Tỉnh Đăk Lắk. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Thành phố Buôn Ma Thuột. Đặc biệt là Anh ngữ dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng.

SuperKids Language Center

Được sự cố vấn trực tiếp của Thạc Sỹ Lê Thị Hồng Vân, Giảng viên trường Đại học tây Nguyên. Hiện là Nghiên cứu sinh Tại Trường Đại Học Florida, Hoa Kỳ. Cùng với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và được đào tạo chuyên sâu. Liên tục cập nhật và đổi mới các phương pháp giảng dạy tiên tiến, phù hợp với từng độ tuổi.

Trung tâm ngoại ngữ SuperKids – Trung tâm tiếng anh trẻ em

Trung tâm Ngoại ngữ SuperKids đã đáp ứng nhu cầu dạy và học Anh ngữ của một số lượng lớn học viên. Ở các lứa tuổi và từng cấp độ khác nhau, song song với các chương trình, hoạt động ngoại khóa. Giúp học viên thực tế hóa tiếng Anh sử dụng giao tiếp hằng ngày.

Rung Chuông Vàng SuperKids

Các chương trình đào tạo chính: Tiếng anh mầm non từ 4 – 6 tuổi, Tiếng anh tiểu học từ 6 – 15 tuổi. Ngữ pháp tiếng anh THPT và Tiếng anh giao tiếp.

Bên cạnh đó, SuperKids đã và đang tiếp tục liên kết các đơn vị đào tạo có uy tín. Có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực Anh ngữ trong nước. Nhằm cung cấp các phần mềm hỗ trợ và công cụ học tập. Giúp học viên có kết quả học tập tốt nhất. Để Học viên có đủ điều kiện học tập, tạo tiền đề giúp các em vững vàng kiến thức. Tự tin tham gia các kỳ thi Chứng chỉ Quốc tế. Nhằm đánh giá năng lực ngoại ngữ của bản thân. Điển hình là Kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế Cambridge hàng năm. TTNN SuperKids phồi hợp với Hội đồng Khảo thí Cambridge tổ chức.

Hãy cùng SuperKids tạo một nền tảng Tiếng Anh vững chắc. Để con em bạn tự tin, vững bước vào đời.