Trung tâm dạy tiếng anh – Trung tâm ngoại ngữ Superkids

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm dạy tiếng anh bmt trung tâm ngoại ngữ Superkids sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho những ai đang có nhu cầu. Superkids cung cấp một chương trình đào tạo chất lượng, tối ưu phương pháp mang lại cho khách hàng một sự hài lòng nhất. Superkids không ngừng nghiên cứu và cải tiến chương trình đào tạo tốt nhất phù hợp với mọi đối tượng học viên. Và cùng với sự  hướng dẫn nhiệt tình trong suốt quá trình học tập tại trung tâm. Các học viên sẽ được kiểm tra chất lượng đầu vào và so sánh kết quả học tập qua nhiều bài thi và kiểm tra định kỳ. Ngoài ra, mỗi một lớp học đều có một giáo viên đứng lớp riêng. Sỉ số lớp không quá 15 người.Trung tâm dạy tiếng anh bmt

Trung tâm dạy tiếng anh bmt 

Trung tâm ngoại ngữ Superkids địa chỉ số 219 Phan Bội Châu Thành phố Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk và được thành lập từ năm 2007. Là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực tào tạo anh ngữ tại Buôn Ma Thuột. Đặc biệt là anh ngữ dành cho lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực dạy ngoại ngữ. Trung tập luôn cập nhập và sáng tạo đổi mới phương pháp dạy sao cho phù hợp với với từng độ tuổi, Ngoài ra trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa vừa học vừa chơi giúp học viên thực tế hóa tiếng anh sử dụng trong giao tiếp hằng ngày.

Lí do nên lựa chọn trung tâm dạy tiếng anh bmt 

Đội ngũ giảng viên giỏi về chuyên môn. Tất cả giảng viên SuperKids không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế. Các giảng viên đều sở hữu các chứng chỉ Tesol, Toefl, Ielts trên 8.5 và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Với vốn ngoại ngữ chuẩn bản ngữ. Mà còn quan tâm sâu sắc, truyền động lực cho học viên một cách nhiệt tình. Và đặc biệt là tận tâm hơn bất kỳ nơi nào khác. Với chương trình đào tạo chuyên sâu tại Superkids. SuperKids đào tạo các lớp tiếng anh ở nhiều cấp độ khác nhau. Song song với các chương trình, hoạt động ngoại khóa. Với sự chuyên biệt đó, Superkids luôn luôn tự tin mang đến cho bạn. Những kiến thức tốt nhất, cùng với chất lượng giảng dạy tốt nhất. 

Chương trình học tại trung tâm ngoại ngữ Superkids

Tại Superkids chương trình học đều được giảng viên biên soạn và đều liên tục cập nhập theo tiêu chuẩn quốc tế. Mang tính thực tiến cao và phù hợp với mọi độ tuổi. Giúp học viên đạt được hiệu quả trong quá trình học tại trung tâm. Và có thể áp dụng vào thực tiễn và giao tiếp trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.  Ưu điểm khi lựa chọn học ngoại ngữ tại trung tâm Superkids. Luôn cung cấp cho học viên các phần mềm hỗ trợ và công cụ học tập. Giúp học viên đạt được kết quả học tập cao nhất. Những giáo trình chuyên sâu nhất được nghiên cứu và cố vấn bởi những chuyên gia hàng đầu. Superkids Luôn luôn đồng hành cùng học viên. Mỗi một học viên của SuperKids đều được quan tâm. Trung tâm dạy tiếng anh bmt Các chương trình đào tạo chính tại trung tâm ngoại ngữ Superkids

Quy trình đăng kí học tại trung tâm ngoại ngữ Superkids

Để trở thành học viên tại trung tâm ngoại ngữ Superkids trước khi đăng kí nhập học học viên cần thực hiện theo một quy trình để trung tâm đánh giá được trình độ một cách chính xác nhất và sắp xếp lớp học phù hợp với từng học viên.

  • Kiểm tra trình độ của học viên khi đăng kí học tại Superkids
  • Đánh giá và định hướng cho học viên
  • Sắp xếp lớp học phù hợp với học viên
  • Hoàn thiện học phí
Định hướng trong tương lai của Superkids

Không dừng lại với những thành tích đã đạt được. SuperKids sẽ còn tiếp tục phấn đấu khẳng định vị thế của mình trên con đường phát triển sự nghiệp. Đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Superkids luôn  tin rằng trung tâm sẽ là cánh cửa vững chắc. Dẫn lối các thế hệ trẻ tự tin vững bước trên con đường học vấn tương lai. Khởi đầu ước mơ du học cũng như mở lối thành công với các cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Chi tiết liên hệ đến:

Facebook:  https://www.facebook.com/SuperKids.BMT/

Hotline:  0262 2216620

Địa chỉ: 219 Phan Bội Châu – Tp. Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *