Trung tâm Tiếng Anh SuperKids BMT – SuperKids Language Center

tiếng anh trẻ em bmt

Trung tâm tiếng Anh SuperKids BMT xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi em học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp các em hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

Các hoạt động tại trung tâm ngoại ngữ SuperKids

Học viên được tham gia quy trình học tập chặt chẽ và bài bản. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được làm các bài kiểm tra đầu vào, kiểm tra giữa kì và cuối kì để được phân bổ lớp học đúng trình độ và theo dõi kết quả học tập của mình. Trung tâm tiếng anh trẻ em còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Ngoài ra, phụ huynh sẽ liên tục được cập nhật thông tin học tập và các nhận xét của giáo viên cũng như định hướng học tập của con ở trên lớp.

Vui Học Tiếng Anh
SuperKids Language Center

Các chương trình đào tạo chính tại trung tâm dạy tiếng Anh BMT

Bên cạnh đó, Trung tâm SuperKids đang tiếp tục liên kết các đơn vị đào tạo có uy tín. Có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực Anh ngữ trong nước. Nhằm cung cấp các phần mềm hỗ trợ và công cụ học tập giúp học viên có kết quả học tập tốt nhất.

Để Học viên có đủ điều kiện học tập, tạo tiền đề giúp các em vững vàng kiến thức. Tự tin tham gia các kỳ thi Chứng chỉ Quốc tế nhằm đánh giá năng lực ngoại ngữ của bản thân. Điển hình là Kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế Cambridge hàng năm TTNN. Trung tâm học tiếng anh phồi hợp với Hội Đồng Khảo thí Cambridge tổ chức.

Mọi thông tin liên hệ qua:

Facebook:  https://www.facebook.com/SuperKids.BMT/

Hotline:  0262 2216620

Website:  https://superkidsbmt.edu.vn

trung tâm ngoại ngữ superkids

SUPERKIDS LANGUAGE CENTER

Trung Tâm Ngoại Ngữ Superkids- Nơi nâng niu và hun đúc tài năng để con em bạn tự tin Vững Bước Vào Đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *