Giới thiệu về Trung tâm ngoại ngữ SuperKids.

Trung tâm ngoại ngữ BMT, được thành lập từ năm 2007, Tọa lạc tại số 219 Phan Bội Châu – Tp BMT – Tỉnh Đăk Lắk. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Thành phố Buôn Ma Thuột. Đặc biệt là Anh ngữ dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. SuperKids Language Center tự hào là thương hiệu uy tín trong việc giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp. Với sứ mệnh phát triển toàn diện các kỹ năng. Giúp học viên sử dụng Anh ngữ thành thạo và tự tin trong bất kì môi trường nào. Hơn 13 năm qua trung tâm luôn giữ vững vị thế tiên phong về đào tạo tiếng Anh chuẩn Quốc tế tại Thành phố Buôn Ma Thuột.

Trung Tâm Ngoại Ngữ SuperKids

Trung tâm ngoại ngữ BMT được sự cố vấn trực tiếp của Thạc Sỹ Lê Thị Hồng Vân. Giảng viên trường Đại học tây Nguyên. Hiện là Nghiên cứu sinh Tại Trường Đại Học Florida, Hoa Kỳ.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn: Với tiêu chuẩn tuyển chọn gắt gao cùng những yêu cầu đặc biệt để có thể đứng lớp. Và truyền đạt tốt kiến thức cho học viên, giáo viên của trung tâm. Đều đảm bảo về bằng cấp sư phạm uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Trung tâm Ngoại ngữ BMT.

SuperKids đã đáp ứng nhu cầu dạy và học Anh ngữ của một số lượng lớn học viên. Ở các lứa tuổi và từng cấp độ khác nhau, song song với các chương trình, hoạt động ngoại khóa. Giúp học viên thực tế hóa tiếng Anh sử dụng giao tiếp hằng ngày.

lớp học ngữ pháp bmt

Trung tâm ngoại ngữ SuperKids – Trung tâm tiếng anh trẻ em

Chương trình học tại SuperKids.

Chương trình học luôn được chú trọng thiết kế phù hợp với độ tuổi. Và năng lực của từng học viên, giúp các em tiếp thu kiến thức một cách toàn diện nhất. Chúng tôi tự tin không những giúp học viên đạt được kết quả cao trong các kỳ thi. Mà còn dễ dàng xóa bỏ rào cản ngôn ngữ khi giao tiếp ở các môi trường quốc tế.

Các chương trình đào tạo chính: Tiếng anh mầm non từ 4 – 6 tuổi, Tiếng anh tiểu học từ 6 – 15 tuổi. Ngữ pháp tiếng anh THPTTiếng anh giao tiếp.

Tại trung tâm ngoại ngữ SuperKids, chúng tôi đã và đang tiếp tục phát triển và hiện đại hóa cơ sở vật chất. Tối ưu chất lượng của mỗi tiết học. Với thiết kế phòng học đa dạng và năng động, được trang bị đầy đủ giáo cụ. Kết hợp với những góc giải trí, thư viện luôn kích thích tinh thần học tập. Và sự sáng tạo cao nhất ở học viên.

Rung Chuông Vàng SuperKids

Bên cạnh đó, SuperKids Language Center đã và đang tiếp tục liên kết các đơn vị đào tạo có uy tín. Có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực Anh ngữ trong nước. Nhằm cung cấp các phần mềm hỗ trợ và công cụ học tập. Giúp học viên có kết quả học tập tốt nhất. Để Học viên có đủ điều kiện học tập, tạo tiền đề giúp các em vững vàng kiến thức. Tự tin tham gia các kỳ thi Chứng chỉ Quốc tế. Nhằm đánh giá năng lực ngoại ngữ của bản thân. Điển hình là Kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế Cambridge hàng năm. TTNN SuperKids phồi hợp với Hội đồng Khảo thí Cambridge tổ chức.

logo SuperKids
trung tâm ngoại ngữ bmt
đại trường phát
cambridge
Định hướng tương lai SuperKids.

Không dừng lại với những thành tích đã đạt được. SuperKids sẽ còn tiếp tục phấn đấu khẳng định vị thế của mình trên con đường phát triển sự nghiệp. Đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng trung tâm sẽ là cánh cửa vững chắc. Dẫn lối thế hệ trẻ tự tin vững bước trên con đường học vấn tương lai. Khởi đầu ước mơ du học cũng như mở lối thành công với các cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.